(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2018)
Tóm tắt: Kỹ năng sống là một trong những yếu tố quan trọng, không thể thiếu đối với con người nói chung và học sinh tiểu học nói riêng. Kỹ năng sống giúp các em có cuộc sống vững vàng, lành mạnh và bình an. Thông qua phỏng vấn cán bộ quản lý, giáo viên, phụ huynh và tự đánh giá của học sinh, đã đánh giá được thực trạng kỹ năng sống của học sinh tiểu học lớp 1, 2, 3 trên địa bàn Thành phố Cần Thơ. Từ khóa: Thực trạng kỹ năng sống, học sinh lớp 1, 2, 3, thành phố Cần Thơ.