(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2018)
Tóm tắt: Sử dụng các phương pháp nghiên cứu thường quy xác định các yếu tố cơ bản chi phối tới hiệu quả học tập môn Giáo dục thể chất (GDTC) tại Học viện An ninh nhân dân (ANND), trên cơ sở đó, đánh giá thực trạng các yếu tố, làm cơ sở lựa chọn các phương pháp dạy học phù hợp với điều kiện giảng dạy môn học GDTC tại Học viện ANND.