(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2018)
Tóm tắt: Sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường quy đánh giá thực trạng trình độ thể lực của học sinh lớp 6 (11 tuổi) trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh, đồng thời so sánh trình độ thể lực của học sinh thuộc khối các trường chuyên, khối các trường thuộc khu vực thành thị và khối các trường thuộc khu vực nông thôn, làm cơ sở tác động các giải pháp phát triển thể lực cho học sinh THCS tỉnh Bắc Ninh. Từ khóa: Thực trạng, thể lực, lớp 6, 11 tuổi, học sinh THCS, tỉnh Bắc Ninh…