(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2019)
Tóm tắt: Bằng các phương pháp nghiên cứu khoa học phù hợp, chúng tôi đã đánh giá được thực trạng và lựa chọn được 8 bài tập với bánh xe, góp phần nâng cao hiệu quả kỹ thuật giật bóng cho sinh viên chuyên ngành Bóng bàn Ngành Giáo dục thể chất (GDTC) năm thứ hai Trường Đại học Thể dục thể thao (TDTT) Bắc Ninh. Từ khóa: Bánh xe, bài tập, giật bóng, kỹ thuật, Bóng bàn, sinh viên, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh...