(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2019)
Tóm tắt: Sử dụng phương pháp tham khảo tài liệu, phương pháp quan sát, điều tra xã hội học, phỏng vấn trực tiếp và toán học thống kê đề tài đã lựa chọn được 6 biện pháp tạo cơ sở, tiền đề cho việc ứng dụng vào thực tiễn quá trình giáo dục và đào tạo nhằm nâng cao hiệu quả công tác giáo dục thể chất (GDTC) cho sinh viên trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế (ĐHNL, ĐH Huế). Từ khóa: Biện pháp; Giáo dục thể chất; Sinh viên; Đại học Nông lâm, Đại học Huế.