(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2019)
Tóm tắt: Khi chất lượng cuộc sống được nâng lên, nhiều người ngày càng có nhu cầu cải thiện sức khỏe, chăm sóc cơ thể, tăng cường cơ bắp…để làm đẹp. Trong những năm trở lại đây phong trào tập Fitness nở rộ khắp cả nước. Bằng những phương pháp nghiên cứu khoa học thường quy trong TDTT, chúng tôi đã lựa chọn được 63 bài tập làm đẹp nâng cao hiệu quả tập thể hình cho người mới tập nam của CLB Fitness. Từ khóa: Fitness, thể hình, bài tập, câu lạc bộ,...