(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2019)
Tóm tắt: Bài báo sử dụng phương pháp phân tích tài liệu, điều tra xã hội học, phỏng vấn và toán học thống kê đã khảo sát và phân tích thực trạng hoạt động phong trào TDTT của người lao động ở các doanh nghiệp xây dựng và bất động sản tại TP.HCM. Qua phân tích thực trạng, Các tiêu chí đánh giá về hoạt động phong trào TDTT của người lao động đều có xu hướng không tốt, đều thể hiện những tồn tại và hạn chế đối với lĩnh vực hoạt động TDTT của người lao động ở doanh nghiệp, các ưu điểm trong phân tích thực trạng xuất hiện rất ít. Kết quả nghiên cứu cung cấp dữ liệu cần thiết, giúp các nhà quản lý TDTT quần chúng và các doanh nghiệp xây dựng và bất động sản đưa ra chính sách phù hợp nhằm phát triển phong trào TDTT cho người lao động ở khối doanh nghiệp ngày càng có chất lượng hơn. Từ khóa: TDTT quần chúng, phong trào TDTT, TDTT trong doanh nghiệp, người lao động, khối xây dựng và bất động sản, thành phố Hồ Chí Minh