(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2019)
Tóm tắt: Sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường quy đánh giá thực trạng sức bật của nữ VĐV Bóng chuyền bãi biển thuộc trung tâm Đào tạo VĐV TDTT Hải Phòng, làm căn cứ tác động các biện pháp đổi mới phương pháp huấn luyện tố chất sức bật môn Bóng chuyền bãi biển cho VĐV, góp phần nâng cao chất lượng huấn luyện VĐV thể thao thuộc Trung tâm Đào tạo VĐV TDTT Hải Phòng trong giai đoạn hiện nay. Từ khóa: Thực trạng, huấn luyện sức bật, sức bật, nữ VĐV, Bóng chuyền bãi biển, Trung tâm Đào tạo VĐV TDTT Hải phòng…