(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2019)
Tóm tắt: Sử dụng phương pháp quan sát sư phạm, phương pháp phỏng vấn trực tiếp và phương pháp toán học thống kê để đánh giá thực trạng việc sử dụng lượng vận động trong thời kỳ chuẩn bị chung và chuẩn bị chuyên môn trước thi đấu của vận động viên cầu lông trẻ quốc gia. Từ khóa: Lượng vận động, trình độ thể lực, vận động viên cầu lông trẻ quốc gia, thời kỳ chuẩn bị...