(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2019)
Tóm tắt: Thông qua các phương pháp nghiên cứu khoa học thường quy, chúng tôi đã đánh giá được thực trạng nội dung giảng dạy kỹ thuật nhảy xa ưỡn thân cho sinh viên chuyên ngành Điền kinh, Ngành Huấn luyện thể thao (HLTT), Trường Đại học Thể dục thể thao (TDTT) Bắc Ninh, qua đó tìm hiểu được thực trạng kết quả học tập của sinh viên chưa cao, điểm xếp loại khá và trung bình còn nhiều. Từ khóa: Thực trạng, nội dung, nhảy xa ưỡn thân, Đại học TDTT Bắc Ninh.