(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2019)
Tóm tắt: Thông qua các phương pháp nghiên cứu thường quy trong lĩnh vực TDTT, chúng tôi đánh giá được thực trạng các yếu tố ảnh hưởng cũng như thực trạng công tác kiểm tra và đánh giá kết quả học tập môn Thể dục Aerobic cho sinh viên chuyên ngành Thể dục Ngành Giáo dục thể chất (GDTC) Trường Đại học Thể dục thể thao (TDTT) Bắc Ninh, từ đó làm cơ sở để có các giải pháp nâng cao chất lượng kiểm tra, đánh giá kết quả học tập của đối tượng nghiên cứu. Từ khóa: Sinh viên, chuyên ngành, Thể dục, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh, …