(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2019)
Tóm tắt: Bằng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường quy, chúng tôi đã khảo sát thực trạng giáo dục thế giới quan duy vật biện chứng (DVBC) cho sinh viên Trường Đại học TDTT Bắc Ninh. Kết quả nghiên cứu là cơ sở thực tiễn để đề xuất những giải pháp nâng cao hiệu quả giáo dục thế giới quan DVBC cho sinh viên Trường Đại học TDTT Bắc Ninh trong thời gian tới. Từ khóa: Hiệu quả, giáo dục, thế giới quan, DVBC, sinh viên, Đại học TDTT Bắc Ninh