(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2019)
Tóm tắt: Bài viết trình bày kết quả khảo sát thực trạng hoạt động nghiên cứu khoa học (NCKH) của sinh viên Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội, trên cơ sở đó đề xuất 6 biện pháp có tính khả thi, phù hợp với đối tượng sinh viên và điều kiện thực tiễn nhằm nâng cao hiệu quả công tác nghiên cứu khoa học của sinh viên Nhà trường. Từ khóa: Thực trạng, biện pháp, nghiên cứu khoa học sinh viên, Đại học sư phạm thể dục thể thao Hà Nội.