(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2019)
Tóm tắt: Sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường quy lựa chọn được 19 bài tập sức mạnh tốc độ của nam sinh viên Đội tuyển Bóng đá Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Bước đầu ứng dụng các bài tập lựa chọn đã có hiệu quả cao trong việc phát triển sức mạnh tốc độ cho đối tượng nghiên cứu. Từ khóa: Bài tập, sức mạnh tốc độ; nam sinh viên; Đội tuyển Bóng đá; Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội...