(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2019)
Tóm tắt: Bằng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường quy chúng tôi đã tìm hiểu được thực trạng du lịch thể thao biển tại Thành phố Đà Nẵng còn nhiều hạn chế, trong đó, các yếu tố về công tác quy hoạch, chỉ đạo, tổ chức quản lý và các loại hình biển là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển du lịch thể thao biển. Đồng thời, 10 giải pháp mà chúng tôi lựa chọn và đề xuất để phát triển du lịch thể thao biển ở Thành phố Đà Nẵng đã được các chuyên gia đánh giá cao, góp phần phát triển du lịch thể thao biển bền vững trong tương lai. Từ khóa: Thực trạng, giải pháp, yếu tố ảnh hưởng,Thành phố Đà Nẵng, thể thao biển