(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2019)
Tóm tắt: Bằng các phương pháp nghiên cứu khoa học đề tài đã lựa chọn và ứng dụng thành công 25 bài tập thần kinh cơ của nữ VĐV Cầu mây lứa tuổi 15 – 18 Đội tuyển trẻ Quốc gia ở thời kỳ chuẩn bị 1, nâng cao chức năng bộ máy vận động cho VĐV, góp phần nâng cao thành tích, đề phòng chấn thương và các bệnh lý nghề nghiệp cho VĐV. Từ khóa: Phương pháp FMS, bài tập thần kinh cơ, Đội tuyển trẻ Cầu mây Quốc gia.