(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2019)
Tóm tắt: Thông qua các phương pháp nghiên cứu thường quy đánh giá thực trạng phát triển thể lực cho nam sinh viên năm thứ nhất Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy (PCCC) trên các mặt: Chương trình môn học, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên, thực trạng sử dụng bài tập phát triển thể lực, thực trạng sử dụng phương pháp phát triển thể lực và thực trạng thể lực của sinh viên. Kết quả nghiên cứu là căn cứ khoa học quan trọng để tác động các giải pháp nâng cao hiệu quả phát triển thể lực cho đối tượng nghiên cứu. Từ khóa: Thực trạng, thể lực, nam sinh viên, Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy...