(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2019)
Tóm tắt: Sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường quy đánh giá thực trạng công tác GDTC của Trường ĐH Tài chính – Quản trị Kinh doanh thông qua các mặt: Thực trạng các yếu tố ảnh hưởng tới công tác GDTC (chương tình, đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất, công tác tổ chức hoạt động TDTT ngoại khóa), đồng thời lựa chọn được 3 nhóm tiêu chí và tiến hành đánh giá hiệu quả công tác GDTC. Kết quả nghiên cứu là căn cứ lựa chọn và tác động các giải pháp nâng cao hiệu quả công tác GDTC cho sinh viên Nhà trường. Từ khóa: Hiệu quả công tác GDTC, các yếu tố ảnh hưởng, Trường ĐH Tài chính – Quản trị Kinh doanh…