(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2019)
Tóm tắt: Từ kết quả nghiên cứu đề tài, bài báo tập trung phân tích về đề xuất một số giải pháp phát triển dịch vụ thể dục thể thao quần chúng đáp ứng nhu cầu xã hội. Đề tài đã đề xuất được 2 nhóm với 8 giải pháp, kết quả kiểm định đã nhận được sự đồng thuận cao. Các giải pháp đạt trung bình từ 4.22 đến 4.38 điểm và nằm trong khoảng đánh giá rất đồng ý. Từ khóa: Giải pháp, phát triển, dịch vụ, thể dục thể thao, quần chúng, nhu cầu, xã hội.