(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2019)
Tóm tắt: Sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường quy khảo sát thực trạng đặc điểm người dân tập luyện TDTT thường xuyên tại miền núi phía Bắc (đại diện là Hà Giang và Sơn La) trên cơ sở đặc điểm thông tin cá nhân, đặc điểm thói quen tập luyện TDTT, làm cơ sở đề xuất giải pháp và xây dựng mô hình phát triển TDTT quần chúng khu vực miền núi tại Việt Nam. Từ khóa: TDTT quần chúng, tập luyện TDTT thường xuyên, miền núi phía Bắc, Hà Giang, Sơn La… Characteristics of people exercising regularly in the Northern mountainous area