(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2019)
Tóm tắt: Bằng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường quy đề tài tiến hành lựa chọn các tiêu chí, tiêu chuẩn đánh giá sự phát triển bền vững thể dục thể thao (TDTT) quần chúng đảm bảo tính khoa học và độ tin cậy, làm công cụ đánh giá sự phát triển bền vững TDTT quần chúng trong giai đoạn hiện nay. Từ khóa: Tiêu chí, tiêu chuẩn, phát triển bền vững, Thể dục thể thao quần chúng.