(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2019)
Tóm tắt: Sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường quy khảo sát thực trạng đặc điểm thói quen tập luyện TDTT của người dân tập luyện TDTT thường xuyên khu vực miền núi miền Trung (đại diện là Nghệ An, Quảng Ngãi và Đắk Lắk). Kết quả cho thấy: Từ khóa: TDTT quần chúng, thói quen tập luyện TDTT, tập luyện TDTT thường xuyên, miền núi Khu vực miền Trung, Nghệ An, Quảng Ngãi, Đắk Lắk…