(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2020)
Tóm tắt: Nhằm mục đích góp phần đổi mới nâng cao hiệu quả của chương trình đào tạo ngành Y Sinh học TDTT, đề tài tiến hành khảo sát kết quả đào tạo ngành Y sinh học TDTT thông qua nghiên cứu kết quả học tập và rèn luyện của sinh viên giai đoạn 2007-2014. Từ khóa: Kết quả học tập và rèn luyện, cử nhân, Y sinh học TDTT, Đại học TDTT Bắc Ninh.