(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2020)
Tóm tắt: Sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường quy lựa chọn được 5 test đủ phẩm chất trong đánh giá trình độ thể lực cho học viên Đội tuyển Boxing Học viện An ninh nhân dân, trên cơ sở đó xây dựng tiêu chuẩn phân loại, bảng điểm theo thang độ C và bảng điểm tổng hợp làm căn cứ khoa học đánh giá trình độ thể lực của đối tượng nghiên cứu. Từ khóa: Tiêu chuẩn, thể lực, đội tuyển boxing, Học viện An ninh nhân dân.