(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2020)
Tóm tắt: Kiểm tra đánh giá thực trạng sức mạnh chuyên môn của nữ VĐV Cử tạ tại Trung tâm Huấn luyện TDTT Bắc Ninh là hoạt động thiết yếu, là căn cứ để điều chỉnh quá trình huấn luyện. Kết quả nghiên cứu đã lựa chọn được 10 test có đủ phẩm chất, xây dựng tiêu chuẩn và đánh giá thực trạng sức mạnh chuyên môn của nữ VĐV Cử tạ lứa tuổi 13 - 14 Trung tâm Huấn luyện TDTT Bắc Ninh. Từ khóa: Sức mạnh chuyên môn, Cử tạ, nữ VĐV, 13-14 tuổi Bắc Ninh.