(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2020)
Tóm tắt: Bằng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường quy chúng tôi đã khảo sát, đánh giá được: Những yếu tố tác động, thực trạng và nguyên nhân việc kết hợp giáo dục ý thức bảo vệ môi trường trong tổ chức giảng dạy giáo dục thể chất (GDTC) cho sinh viên Học viện An ninh nhân dân. Trên cơ sở đó, đề xuất 5 giải pháp hữu hiệu để tăng cường kết hợp giáo dục ý thức bảo vệ môi trường trong tổ chức giảng dạy GDTC cho sinh viên Học viện An ninh nhân dân. Từ khóa: Bảo vệ môi trường, giải pháp, giáo dục ý thức, giáo dục thể chất, học viện An ninh nhân dân, tổ chức giảng dạy, sinh viên.