(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2020)
Tóm tắt: Bằng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường quy chúng tôi đã lựa chọn được 04 giải pháp nâng cao tư duy phản biện khoa học cho giảng viên lý luận chính trị ở các trường đại học thể dục thể thao (TDTT) trong giai đoạn tới. Từ khóa: Giải pháp, tư duy phản biện khoa học, giảng viên, lý luận chính trị, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh.