(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2022)
Tóm tắt: Bài viết giới thiệu kết quả kiểm tra 05 thông số động lực học đánh giá sức mạnh tốc độ 03 kỹ thuật đòn chân của nam học viên Trường Trung cấp Cảnh sát vũ trang, đồng thời xây dựng tiêu chuẩn phân loại và bảng tiêu chuẩn điểm đánh giá sức mạnh tốc độ 03 kỹ thuật đòn chân của khách thể nghiên cứu. Từ khóa: Tiêu chuẩn, sức mạnh tốc độ, nam học viên, Trường Trung cấp Cảnh sát vũ trang.