(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2022)
Tóm tắt: Sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường quy đánh giá thực trạng các CLB TDTT ngoại khóa tại khối các trường đại học Kỹ thuật trên địa bàn Thành phố Hà Nội trên các mặt: Thực trạng số lượng CLB, tình trạng hoạt động, tính pháp lý và tình hình sở hữu của các CLB. Kết quả cho thấy, việc phát triển các CLB TDTT ngoại khóa tại khối các trường đại học Kỹ thuật trên địa bàn thành phố Hà Nội phát triển chưa tương xứng với tiềm năng sẵn có. Cần có giải pháp phù hợp để nâng cao hiệu quả phát triển của các CLB thể thao tại các đơn vị này. Từ khóa: Thực trạng, câu lạc bộ TDTT ngoại khóa, khối các trường đại học Kỹ thuật, Thành phố Hà Nội.