(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2022)
Tóm tắt: Sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học cơ bản, chúng tôi đã lựa chọn, xây dựng được tiến trình ứng dụng 15 bài tập phát triển sức mạnh tốc độ di chuyển và 04 test đánh giá trình độ phát triển sức mạnh tốc độ di chuyển có đủ độ tin cậy, tính thông báo cho nam sinh viên (SV) Đội tuyển Cầu lông Trường Đại học Lao động xã hội. Từ khoá: Bài tập, sức mạnh tốc độ di chuyển, nam sinh viên, Cầu lông, Trường Đại học Lao động xã hội.