(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2022)
Tóm tắt: Bằng phương pháp phỏng vấn gián tiếp 300 người tham gia hoạt động dịch vụ TDTT Quần chúng tỉnh Lâm Đồng, thuộc các đối tượng khác nhau. Chúng tôi đã đánh giá được chất lượng dịch vụ TDTT Quần chúng và sự hài lòng của người tham gia, làm cơ sở khoa học thực tiễn cho việc đề xuất các giải pháp phát triển dịch vụ TDTT quần chúng bền vững tại Lâm Đồng. Từ khoá: Thể thao dân tộc, thể dục thể thao, sự hài lòng, Lâm Đồng.