(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2022)
Tóm tắt: Sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường quy, trên cơ sở lý luận và kết quả đánh giá thực trạng công tác phát triển TDTT quần chúng ở địa bàn nghiên cứu, Các tác giả đã lựa chọn, xây dựng nội dung chi tiết 03 giải pháp đa dạng hóa các hoạt động trong phát triển phong trào TDTT quần chúng tại khu vực miền núi Việt Nam. Từ Khóa: TDTT quần chúng, đa dạng hóa hoạt động, khu vực miền núi…