(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2022)
Tóm tắt: Trên cơ sở các số liệu thu được qua điều tra xã hội học, phỏng vấn và các số liệu thứ cấp, đề tài đánh giá thực trạng tham gia TDTT thích ứng của người khuyết tật (NKT) ở các trung tâm văn hóa đô thị. Đây là cơ sở khoa học cho việc đề ra các chính sách và giải pháp phát triển TDTT thích ứng cho NKT tại các trung tâm văn hóa đô thị đến năm 2030. Từ khóa: Thực trạng, thể dục thể thao thích ứng, người khuyết tật.