(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2022)
Tóm tắt: Bằng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường sử dụng trong lĩnh vực TDTT tác gải đã đánh giá thực trạng trình độ thể lực học sinh lớp 7 (12 tuổi) trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh, đồng thời tiến hành so sánh trình độ thể lực của học sinh giữa khối trường chuyên, khối các trường thuộc khu vực thành thị và khối các trường thuộc khu vực nông thôn, làm cơ sở tác động các giải pháp phát triển thể lực cho học sinh THCS tỉnh Bắc Ninh. Từ khóa: Thể lực, học sinh, lớp 7, tỉnh Bắc Ninh…