(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2023)
Tóm tắt: Sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường quy xác định được 7 kỹ năng mềm đặc trưng cần thiết với sinh viên Trường Đại học TDTT Bắc Ninh, trên cơ sở đó, lựa chọn được 37 tiêu chí đánh giá 7 kỹ năng mềm cho đối tượng khảo sát. Từ khóa: Tiêu chí đánh giá, kỹ năng mềm, sinh viên, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh.