(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2023)
Tóm tắt: Bằng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường quy, đề tài đánh giá thực trạng thể lực chung của nam sinh viên Trường Đại học Luật Hà Nội, làm cơ sở thực tiễn cho việc nghiên cứu đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng công tác giáo dục thể chất cho sinh viên. Từ khóa: Đánh giá, thể lực chung, sinh viên, Trường Đại học Luật Hà Nội.