(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2023)
Tóm tắt: Bằng các phương pháp phân tích tổng hợp tài liệu, phỏng vấn các hình thức kiểm tra – đánh giá, chúng tôi đã tiến thành đánh giá thực trạng công tác kiểm tra - đánh giá kết quả học tập môn học Giáo dục thể chất tại Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN). Trên cơ sở đó làm luận cứ cho Trung tâm nắm bắt được công tác đào tạo để từ đó điều chỉnh phù hợp với việc đổi mới hoạt động dạy – học tại Trung tâm nói riêng và trong ĐHQGHN nói chung. Từ khóa: Công tác kiểm tra - đánh giá, môn Giáo dục thể chất, Đại học Quốc gia Hà Hội