(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2023)
Tóm tắt: Quá trình nghiên cứu lựa chọn được 21 bài tập nâng cao hiệu quả tập luyện trong giảng dạy Bóng rổ cho sinh viên Trường Đại học Điện lực. Bước đầu ứng dụng các bài tập lựa chọn vào thực tế giảng dạy đã có hiệu quả cao trong việc nâng cao trình độ tập luyện môn Bóng rổ cho sinh viên. Từ khóa: Bài tập, hiệu quả tập luyện, Bóng rổ, sinh viên, Trường Đại học Điện lực.