(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2023)
Tóm tắt: Sử dụng phương pháp tham khảo tài liệu, phỏng vấn, quan sát sư phạm và toán học thống kê, chúng tôi đã lựa chọn được 4 test kiểm tra thi kết thúc học phần môn Bóng ném cho sinh viên (SV) ngành sư phạm Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Trên cơ sở đó, chúng tôi tiến hành xây dựng tiêu chuẩn phân loại, thang điểm và quy trình tiến hành kiểm tra đánh giá thi kết thúc học phần cho SV. Từ khóa: Tiêu chuẩn, kiểm tra, đánh giá, học phần, bóng ném, đại học Sư phạm Hà Nội.