(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2023)
Tóm tắt: Sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường quy lựa chọn được 5 giải pháp phát triển TDTT NCT trong bối cảnh hiện nay, xây dựng nội dung từng giải pháp, đồng thời tiến hành kiểm định giải pháp trên cơ sở phỏng vấn các chuyên gia. Kết quả cho thấy: các giải pháp bảo đảm tính thực tiễn, tính khả thi, tính đồng bộ và tính hiệu quả cho phép ứng dụng và phát huy hiệu quả. Từ khóa: Giải pháp, TDTT người cao tuổi.