(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2023)
Tóm tắt: Sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường quy đánh giá thực trạng hoạt động tập luyện ngoại khóa môn Cầu lông của học sinh Trường THCS Trang Hạ, Từ Sơn, Bắc Ninh trên các mặt: Các yếu tố đảm bảo; Thực trạng tập luyện và nguyên nhân cản trở việc tham gia của học sinh làm cơ sở tác động các giải pháp phát triển phong trào tập luyện Cầu lông ngoại khóa cho học sinh Từ khóa: Hoạt động tập luyện, Cầu lông Ngoại khóa, Trường THCS Trang Hạ.