(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Tóm tắt: Sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường thường được sử dụng trong lĩnh vực TDTT, các tác giả tiến hành đánh giá thực trạng các yếu tố ảnh hưởng đến việc sử dụng hiệu ứng Slow motion video trong giảng dạy Bóng rổ cho học sinh Câu lạc bộ (CLB) Bóng rổ Trường THPT Trần Quang Khải, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, trên cơ sở đó đề xuất biện pháp sử dụng hiệu ứng Slow motion video trong giảng dạy Bóng rổ cho khách thể nghiên cứu. Từ khóa: Bóng rổ, sử dụng hiệu ứng Slow motion video, CLB Bóng rổ.