(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Tóm tắt: Quá trình nghiên cứu đã xây dựng được 27 Modul trò chơi vận động cho học sinh Tiểu học trong chuỗi hoạt động trải nghiệm không gian nông nghiệp thông minh (KGNNTM), Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, theo hướng đáp ứng nhu cầu người chơi. Qua kiểm nghiệm thực tiễn các Modul đã xây dựng, bước đầu đã đáp ứng được nhu cầu của người chơi, góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của Trung tâm Smart - Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Thái Nguyên. Từ khóa: Modul trò chơi vận động, tiểu học, trải nghiệm nông nghiệp thông minh, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên.