(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Tóm tắt: Sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường quy lựa chọn được 16 bài tập phát triển thể lực chung cho sinh viên năm thứ nhất Trường Đại học Dược Hà Nội. Bước đầu ứng dụng các bài tập trong thực tế đã cho thấy hiệu quả tích cực. Từ khóa: Bài tập, thể lực chung, sinh viên năm thứ nhất, Trường Đại học Dược Hà Nội.