(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Tóm tắt: Sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học được sử dụng trong lĩnh vực TDTT, chúng tôi đã lựa chọn được 6 bài tập. Bước đầu ứng dụng các bài tập được lựa chọn lên đối tượng thực nghiệm và đánh giá hiệu quả cho thấy, các bài tập đã lựa chọn đã có hiệu quả cao trong việc phát triển thể lực chuyên môn môn Bóng chuyền cho sinh viên nam hệ không chuyên Trường Đại học Vinh. Từ khóa: Bài tập; phát triển thể lực; Bóng chuyền; Sinh viên, Đại học Vinh.