(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Tóm tắt: Sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường quy lựa chọn được 23 bài tập được cấu thành từ 03 nhóm (10 bài tập không bóng, 10 bài tập có bóng và 03 bài tập trò chơi và thi đấu) để phát triển sức mạnh tốc độ và 05 test đánh giá cho nam sinh viên câu lạc bộ Bóng rổ Trường Đại học Điện lực. Bước đầu ứng dụng cho thấy các bài tập đã phát huy hiệu quả trong việc phát triển sức mạnh tốc độ cho đối tượng nghiên cứu. Từ khóa: bài tập, sức mạnh tốc độ, nam sinh viên, Trường Đại học Điện lực.