(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Tóm tắt: Thông qua các phương pháp nghiên cứu khoa học thường quy, chúng tôi đã lựa chọn 20 bài tập phát triển sức mạnh tốc độ cho nam sinh viên chạy 100m Đội tuyển Điền kinh Trường Cao đẳng TDTT Lào. Qua ứng dụng thực tiễn, các bài tập bước đầu đã đạt được hiệu quả trong việc phát triển sức mạnh tốc độ cho khách thể nghiên cứu. Từ khoá: Bài tập, sức mạnh tốc độ, chạy 100m, Trường Cao đẳng TDTT Lào.