(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Tóm tắt: Sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường quy tác giả đã lựa chọn được 20 bài tập phát triển thể lực chuyên môn (TLCM) và 06 test đánh giá thể lực chuyên môn chon nam sinh viên Câu lạc bộ (CLB) Cầu lông Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh Thái Nguyên (ĐH KT&QTKDTN). Bước đầu ứng dụng cho thấy các bài tập được lựa chọn mang lại hiệu quả cao hơn so với các bài tập trước đây nhằm nâng cao TLCM cho nam sinh viên CLB Cầu lông Trường ĐH KT&QTKDTN. Từ Khóa: Bài tập, thể lực chuyên môn, nam sinh viên, Câu lạc bộ Cầu lông, Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh Thái Nguyên.