(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Tóm tắt: Bằng những phương pháp nghiên cứu khoa học thường quy trong lĩnh vực TDTT, chúng tôi tập trung tìm hiểu thực trạng công tác quản lí hoạt động thực tập sư phạm lần 2 của sinh viên ngành Giáo dục thể chất Trường Đại học TDTT Bắc Ninh; Từ đó phân tích nguyên nhân, đề xuất 06 biện pháp khắc phục nhằm nâng cao chất lượng hoạt động thực tập sư phạm, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường. Từ Khóa: Thực tập sư phạm, ngành Giáo dục thể chất, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh.