(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Tóm tắt: Trên cơ sở điều tra, khảo sát nghiên cứu tập trung làm rõ thực trạng công tác tổ chức giáo dục kỹ năng vận động cho trẻ tự kỷ tại thành phố Đà Nẵng thông qua đánh giá nhận thức của các giáo viên hiện đang giảng dạy cho trẻ tự kỷ, thực trạng lập kế hoạch và thực hiện kết hoạch giáo dục phát triển kỹ năng vận động cho trẻ, thực trạng hiệu quả sử dụng các phương pháp giáo dục... Kết quả nghiên cứu là căn cứ quan trọng để đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả tổ chức giáo dục kỹ năng vận động cho trẻ tự kỷ tại thành phố Đà Nẵng. Từ khóa: Thực trạng, giáo dục kỹ năng vận động, trẻ tự kỷ, TP. Đà Nẵng.